วิธีการเลือก "เนคไท" ให้สูทชุดสวยของคุณ แบ่งปัน
วิธีการเลือกเนคไทให้สูทชุดสวยของคุณ

ฟังดูแล้วยากชะมัด แต่เรามีวิธีง่ายๆ ที่ให้คุณเลือกเนคไทคุณภาพดีๆ เสริมให้สูทชุดสวยของคุณยิ่งเลอเลิศเพอร์เฟ็คท์ เลือกให้ดีต้องดูที่คุณภาพ โดยมีขั้นตอนในการเลือกดังต่อไปนี้ 

1. เลือกที่มีความยาวและความกว้างที่เหมาะเจาะ กับขนาดของตัวผู้สวมใส่ และ กระแสนิยมของแฟชั่น แต่ขนาดที่เป็นมาตรฐานทั่วไปคือมีความยาว 54 นิ้ว และกว้าง 3 1/4 นิ้ว
2. ลองสัมผัสเนคไทว่าเนียนนุ่มมือ อ้อต้องเป็นแบบผ้า 3 ชิ้น เย็บเข้าด้วยกัน  ไม่ใช่แบบ 2 ชิ้นดูดีๆ
3. ตรวจดูการเสริมด้านใน ควรจะมีการเสริมที่ปลายแต่ละด้าน และใช้วัสดุซึ่งมีส่วนผสมของเส้นใยขนสัตว์
4. พลิกด้านในของเนคไทดูเพื่อดูความเรียบร้อยของเนคไท ว่าไม่มีด้ายที่หลุดลุ่ย ของดีเวลาตลบตรงปลายแล้วยังคงรูปเหมือนเดิมจำไว้
5. พับแบ่งครึ่งเนคไทแล้วสังเกตุว่าเนคไทด้านที่แคบกว่า ได้ระดับตรงกลางกับด้านที่กว้างกว่าหรือไม่ ตรงนี้จะมีผลเวลาผูกเนคไททำให้ราบไปกับแผ่นอกของคุณอย่างสวยงาม


เลือกเนคไทที่สีสันและลวดลาย   
 
1. เลือกลวดลายของเนคไทที่เข้ากันกับเสื้อเชิ้ตของคุณ อย่าให้มันมาแข่งกันเอง พึงสังเกตุว่าต้องการให้เสื้อดูโดดเด่นจงเลือกเนคไทที่เรียบและไม่ฉูดฉาด หากต้องการโชว์ลวดลายของเนคไทก็ใช้เสื้อเชิ้ตที่มีลวดลายเรียบๆ เป็นต้น
2. เลือกสีเน็คไทถ้าไม่ตัดกัน ก็ให้เลือกเฉดเดียวกันกับเสื้อ รับรองว่าเข้ากันได้ อย่างเสื้อสีน้ำเงินหรือสีฟ้า อาจใช้เนคไทสีเหลืองหรือ จะลองแบบเฉดเดียวกัน อย่างเสื้อสีม่วงอ่อน จัดเข้าคู่กับเนคไทสีม่วงเข้ม
 
ข้อแนะนำ

โดยทั่วไปแล้ว อย่าให้ลวดลายของชุดเสื้อผ้ามีมากกว่า 2 ชิ้น เช่นถ้าสูทลาย
เนคไทก็ลาย ให้เลือกเสื้อเชิ้ตสีเรียบ
 
การ แต่งตัวเพื่อพบปะด้านธุรกิจ หรือสัมภาษณ์งาน ควรเลือกใช้เนคไทแบบเรียบๆ ทั้งลายและสีจะดีกว่า แต่ถ้าเป็นงานที่ไม่เป็นทางการนักล่ะก็ เนคไทคุณจะเปรี้ยวจะเผ็ดก็ไม่มีใครว่าคุณ


 
Home About Us Product Catalogue Article Contact Us
Copyright©2010 NECKTIE HOUSE & EMBROIDERY. All rights reserved.